Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc >

Con trỏ ba điểm quan trọng của Brown đã kéo dài tuổi thọ của anh ấy và Celtics đã đánh bại Pacers trong hiệp phụ trong trận đấu đầu tiên của Vòng chung kết Bờ Đông Lianhe Zaobao |

(AFP, Los Angeles) Vòng đầu tiên của Vòng chung kết Bờ Đông của Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia (NBA) vào thứ Tư (22/5) đã lên đến đỉnh điểm. Boston Celtics thi đấu trên sân nhà đã thua ở cuối thời gian thi đấu chính thức. đội đã san bằng tỷ số ở một giai đoạn và suýt đánh bại Indiana Pacers với 5 điểm trong hiệp phụ, lần đầu tiên giành chiến thắng trong loạt trận này.

Huấn luyện viên trưởng của Celtics, Brown, đã thực hiện quả phạt góc ba con trỏ khi trận đấu chỉ còn 5,7 giây, san bằng tỷ số thành 117-117 và buộc phải bù giờ. Đồng đội của anh, Tatum, ghi thêm một bàn thắng quan trọng nữa ở phút cuối cùng của hiệp phụ để ấn định chiến thắng. Cuối cùng, họ bị đánh bại với tỷ số 133-128.

Mặc dù đã thắng nhưng Brown không hài lòng với màn trình diễn của đội trong trận đấu này. "Chúng tôi gần như đã thua trận sân nhà," All-Star ba lần nói "Chúng tôi đã có một số trận đấu hay trong thời gian qua, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi phải làm tốt hơn. Nói như vậy, tôi Hãy chấp nhận chiến thắng này."

Huấn luyện viên Carlisle của Pacers đã tự trách mình sau trận đấu và thậm chí còn nhận toàn bộ trách nhiệm về thất bại này.

Anh ấy nói: "Khi thời gian thi đấu chính thức còn 10 giây, lẽ ra chúng tôi nên gọi thời gian chờ, cố gắng ghi một bàn thắng khác rồi kết thúc trận đấu bằng một vài quả ném phạt. Nhưng chúng tôi đã không làm như vậy điều đó và chúng tôi đã phạm những sai lầm khác. Chúng tôi hầu như luôn có tâm lý ngoan cường và không sẵn sàng trong nửa cuối năm ngoái, và bây giờ chúng tôi phải sử dụng tâm lý này để đối mặt với trận đấu tiếp theo."

Pacers sẽ làm như vậy. được bảo vệ bởi hậu vệ Haliber trong trận đấu này và tiền đạo Siakam đã ghi hai điểm cao nhất cho đội là 25 và 24 điểm. Người đầu tiên cũng thực hiện 10 pha kiến ​​​​tạo, và người sau cũng có được 12 rebound.

在这之前,希腊只有帕纳蒂奈科斯(Panathinaikos)在1971年闯入欧洲杯(欧冠前身)决赛,不过他们输给了埃杰克斯(Ajax),因此奥林匹亚科斯的这场胜利创造了希腊球会历史。

欧洲水利慈善组织“Surfrider Foundation” 一直定期在塞纳河进行测试,以测量粪便中两种关键细菌的水平。最新结果显示,河里大肠杆菌和肠球菌的水平依然高于体育联合会和欧洲沐浴标准规定的授权水平。

世界第三的佐纳丹近来状态出色,他携全英赛、亚锦赛和汤姆斯杯的16场连胜来到我国。面对气势如虹的佐纳丹,世界第13的周天成并未让全英赛惨案再次上演,以21比17、21比6获得晋级资格。

身为左手握拍的她与同样是左手握拍的徐承宰组合参赛,虽然对垒各国球员占有优势,但劣势也很明显。29岁的蔡侑玎接受《联合早报》专访时说:“我认为作为一对左手组合,我们有着非常明显的优点和缺点。由于这些劣势,在进行比赛计划会有些困难,因为对手容易分析我们。随着我们的经验不断增加并改进这些缺点,我认为我们在进步中。

除了当教练,这名德国人也曾在德国足球总会和霍芬海姆担任过体育总监。

Đối với Celtics, Tatum, người ghi được 10 điểm trong hiệp phụ, đã ghi được 36 điểm cao nhất toàn đội và giành được 12 điểm bật lại. Holiday và Brown lần lượt đóng góp 28 điểm và 26 điểm.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Vòng thứ hai của trận chung kết Bờ Đông sẽ bắt đầu vào thứ Sáu (24) và Celtics vẫn thi đấu trên sân nhà. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền