Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch >

Li Ka-shing được đồn đại sẽ đầu tư vào nền tảng hậu cần AI của Hồng Kông Cheung Kong trở thành cổ đông lớn nhất của NEXX

(Hong Kong News ngày 21) Logistics được đồng sáng lập bởi cựu Giám đốc điều hành Trung Quốc Huang Guobin của JPMorgan Chase, Chen Jianzhong, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Yuta Logistics Technology Group và Xu Jia, giám đốc điều hành và cựu tổng giám đốc của Simou Nền tảng công nghệ của Tập đoàn Công nghệ Hậu cần NEXX là tin tức mới nhất về việc mua lại cổ phần từ Cheung Kong Holdings, thuộc sở hữu của tỷ phú Hồng Kông Li Ka-shing, trở thành cổ đông tổ chức lớn nhất của nhà điều hành kho tự động này.

Trong cuộc cách mạng ứng dụng AI do ChatGPT mang lại, người giàu nhất Hồng Kông Li Ka-shing, người luôn quan tâm đầu tư vào bất động sản và năng lượng truyền thống, đã thay đổi phong cách đầu tư vào năm ngoái.

Các nguồn thông tin yêu cầu giấu tên tiết lộ rằng NEXX đã nhận được cổ phần từ Cheung Kong với tư cách là nhà đầu tư chiến lược đầu tiên trước khi tiến hành vòng tài trợ Series A này sẽ được sử dụng để mở rộng ở Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ trong đợt này. năm.

Chuyên gia từ ba bên cùng nhau tạo ra NEXX

NEXX chỉ mới được thành lập tại Hồng Kông vào tháng 2 năm nay. Đây là nền tảng công nghệ hậu cần WaaS (kho như một dịch vụ) toàn diện đầu tiên ở châu Á được đồng sáng lập bởi các chuyên gia từ ba bên: tài sản, hậu cần và công nghệ.

Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng công ty khởi nghiệp mới này đã đầu tư 100 triệu RMB vào ba dự án trọng điểm trong quý đầu năm nay để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và thông minh của ngành, tạo ra nền tảng giải pháp hậu cần thông minh toàn diện, đồng thời tạo cơ hội mới cho khách hàng và đối tác. Giá trị lớn hơn.

NEXX sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp hậu cần thông minh toàn diện, sáng tạo và hiệu quả, chủ động kích hoạt giá trị tài sản của các bên tài sản, cho phép nhà điều hành giảm chi phí và tăng hiệu quả, giúp doanh nghiệp đạt được hoạt động chất lượng cao, đồng thời cải thiện lợi nhuận và Lợi nhuận của ngành logistics bền vững và cùng nhau tạo ra một mô hình hoạt động logistics thông minh mới.

Thơ Săn CáWG

Ngoài ba nhà sáng lập nêu trên, nhóm sáng lập NEXX còn có hai người đến từ ngành hậu cần Hồng Kông và một nhà khoa học AI đến từ một trường đại học địa phương.

NEXX cũng đã ký một thỏa thuận vào năm ngoái với Shanghai West Technology Co., Ltd., một nhà phát triển chip AI cho hệ thống điều khiển tự lái của Trung Quốc, để cung cấp 100 phương tiện chạy bằng pin cho Felixstowe, cảng container lớn nhất ở Vương quốc Anh xe tải tự lái.

Người giàu nhất thay đổi phong cách đầu tư của mình

Trong cuộc cách mạng ứng dụng trí tuệ nhân tạo do ChatGPT mang lại, người giàu nhất Hồng Kông 95 tuổi, người luôn quan tâm đầu tư vào bất động sản và năng lượng truyền thống, cũng đã thay đổi phong cách đầu tư vào năm ngoái.

Vào tháng 9 năm ngoái, Li Ka-shing đã quyên góp tổng cộng 60 triệu đô la Hồng Kông cho hai trường y lớn ở Hồng Kông để phát triển hoạt động giảng dạy y tế bằng AI. Vào ngày quyên góp, nhà sản xuất chip AI tiên tiến Kneron cũng thông báo rằng họ đã nhận được tài trợ. đã nhận được khoản đầu tư Series B+ do Quỹ tài trợ đầu tư Cảng Victoria của Li Ka-shing dẫn đầu.

根据文告,怡保工程子公司IJM建筑公司将在雪兰莪莎阿南第15区,负责为Strategic Sonata公司承建一座6层高的办公和仓库综合建筑、2层餐厅以及其他相关工程和服务。这项合约价值5亿8432万令吉,预计将在28个月内完成。

常森控股成立于2009年,主要业务为采购、分销和生产植物农业食品原料,包括淀粉产品、豆类和豆制品、谷物,自行生产和销售食品添加剂和炸葱,其自有品牌包括Pokok Agricore、Bapas和Cap Pokok。

对此,雀巢英国和爱尔兰总经理马克戴维斯(Mark Davies)表示,消费者先前还感受不到甜食生产的成本攀升,“是因为巧克力制造商以较低的价格获得和利用期货市场对冲减轻涨价影响,但之后厂商将不得不转嫁更高成本”。

大部份亚洲股市今天走跌,其中菲律宾和香港是表现最差的区域股市,分别跌2.93%及1.67%。

洋房所处地段面积为1万5636平方英尺,建筑楼面为8110平方英尺。这幢洋房共有6间卧房,宽敞的客厅和饭厅,另外还有游泳池、花园和停车位。洋房目前空置。

Điều đáng nói là Kneron không phải là khoản đầu tư đầu tiên của Li Ka-shing vào các mô hình AI lớn. Ngay từ khi các mô hình lớn chưa trưởng thành, Li Ka-shing đã đầu tư vào DeepMind vào năm 2012 và trở thành một trong những nhà đầu tư đầu tiên triển khai các mô hình lớn và AI. Năm 2022, Li Ka-shing đầu tư vào Inflection AI, một công ty khởi nghiệp AI mới ở Thung lũng Silicon.

Thơ Săn CáWG Lý Gia Thành Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Rắc rối của Li Ka-shing: giá thuê tòa nhà văn phòng của ông giảm mạnh 30% Nỗi đau không thể tả xiết của Li Ka-shing! Tỷ lệ lấp đầy thương mại của “Trung tâm sông Dương Tử giai đoạn II” chỉ 10% Thị trường nhà ở Hồng Kông đang bùng nổ! Li Ka-shing bán nhà giảm giá, 28.000 người lấy được 422 căn Li Ka-shing vẫn giữ danh hiệu người giàu nhất Hong Kong; tổng tài sản của top 50 người giàu nhất sụt giảm

 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền