Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính >

Cordstone trả lời câu hỏi của SGX: Triển vọng kinh doanh của Singapore không rõ ràng Lianhe Zaobao |

Kể từ khi Bộ Y tế ban hành lệnh cấm vào ngày 15 tháng 12 năm ngoái, Tập đoàn Cordlife đã không thể tạo ra doanh thu mới hoặc thu được dòng tiền từ việc thu thập các mẫu máu cuống rốn mới. Singapore chưa rõ ràng, ngay cả khi lệnh cấm được dỡ bỏ. Tương lai cũng chưa rõ ràng.

Hội đồng quản trị của Cordlife, một công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore, đã chỉ ra điểm này khi trả lời câu hỏi từ SGX Conditional Corporation vào thứ Sáu (ngày 10 tháng 5).

Ban giám đốc cũng đã cung cấp phản hồi từ cổ đông lớn Cửa hàng bách hóa Xinjiekou Nam Kinh (sau đây gọi là Cửa hàng bách hóa Xinjiekou Nam Kinh) nhưng không cung cấp liên kết tới thư ngỏ từ các cổ đông của Nanjing Xinjiekou Nó tuyên bố rằng đây là quan điểm pháp lý sơ bộ rằng nội dung có thể mang tính chất phỉ báng.

Liêng

Ngoài ra, ban giám đốc chỉ ra rằng công ty đang huy động vốn mới vào thời điểm này (khoảng 8,1 triệu Đài tệ từ việc phân bổ cổ phiếu) và không muốn gây tổn hại đến hoạt động kinh doanh của tập đoàn ở các khu vực khác chỉ để đáp ứng nhu cầu dòng tiền hiện tại của doanh nghiệp Singapore.

Liêng

Ban giám đốc đã tiết lộ vào thứ Sáu khi trả lời các câu hỏi của các cổ đông trước đại hội rằng hơn một nửa số tiền mặt và các khoản tương đương tiền cũng như tiền gửi có kỳ hạn của tập đoàn là ở Ấn Độ và Malaysia, và chủ yếu là các khoản ứng trước của khách hàng từ ở hai quốc gia này, Công ty tin rằng cần thận trọng để không cạn kiệt tiền mặt tại các thị trường này nhằm duy trì các nghĩa vụ liên tục của Công ty đối với những khách hàng này và để đảm bảo đủ vốn lưu động cho hoạt động liên tục của các doanh nghiệp này. Ngoài ra, việc chuyển tiền trở lại Singapore cũng phải tuân theo các quy định của khu vực pháp lý tương ứng. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, công ty có tiền và các khoản tương đương tiền là 7,1 triệu nhân dân tệ và tiền gửi có kỳ hạn là 6,1 triệu nhân dân tệ.

Đối với công ty cần nhiều vốn hơn, tại sao không phát hành cổ phiếu quyền mà chọn vấn đề quyền? Lý do là: 1. Thời gian phát hành quyền thường ngắn hơn nhiều so với quyền phát hành cổ phiếu và có độ chắc chắn cao hơn. công ty đang cần tiền mặt gấp, ban lãnh đạo và hầu hết các giám đốc đều tin rằng vấn đề quyền là phù hợp hơn, thứ hai, chi phí phát hành quyền thấp hơn, không có phí trung gian và phí tư vấn tài chính, chỉ có phí pháp lý; 50.000 nhân dân tệ tại thời điểm ký hợp đồng. Cả thư mời và thỏa thuận bảo lãnh phát hành cổ phiếu quyền đều liên quan đến phí pháp lý và cũng cần phải tìm kiếm sự bảo lãnh phát hành cổ phiếu quyền từ các cổ đông lớn và đăng ký mua thêm cổ phiếu quyền mà các cổ đông khác không đăng ký.

Ngoài ra, công ty đã trả lời các cổ đông rằng nếu tất cả khách hàng đang hoạt động sử dụng bể chứa có rủi ro cao (tổng cộng 5.300 đơn vị máu cuống rốn, không bao gồm những khách hàng đã chấm dứt hợp đồng) nhận được tiền hoàn lại và miễn phí hàng năm, thì công ty sẽ dẫn đến việc tập đoàn kết thúc năm tài chính vào năm 2024. Doanh thu và lợi nhuận trước thuế cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018 giảm khoảng 9,2 triệu nhân dân tệ. Điều này không bao gồm tác động tài chính của các vụ kiện tụng có thể xảy ra và/hoặc vụ kiện tập thể do khách hàng từ chối chấp nhận hoàn tiền hoặc miễn phí hàng năm.

Cordson Life sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông vào lúc 9 giờ sáng thứ Ba tuần sau (14). 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền