Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính >

Tân huấn luyện viên Slott của Liverpool có 5 đặc điểm mà người hâm mộ nên biết Lianhe Zaobao |

(The Hague, AFP) Slot đã được xác nhận là huấn luyện viên mới của cường quốc Premier League "Hồng quân" Liverpool, nhưng nhiều người hâm mộ Hồng quân có thể không biết huấn luyện viên này. Bài viết này sẽ chia sẻ năm điều cần biết về Slok.

Công chúaánh sáng

Năm "điều cần biết" này là:

1. "Slaughter Pass". Ở vị trí tiền đạo, Slott gia nhập đội Eredivisie của Hà Lan PEC Zwolle (Zwolle) ở tuổi 17. Anh ấy có kỹ năng xuất sắc và đường chuyền chính xác. Đội thậm chí còn đặt tên cho một phương pháp chuyền bóng mà anh ấy giỏi là "Slaughter Pass" và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Đường chuyền của Slaughter chủ yếu là đường chuyền nhẹ khi tiền đạo quay lưng về phía khung thành. Đường chuyền này không chỉ có thể xuyên thủng hàng phòng ngự mà còn cho phép cầu thủ chạy cánh kiểm soát bóng và đột phá.

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

财政部统计处处长蔡美娜表示,资通与视听产品、电子零组件可说是台湾对美国出口的两大引擎,主要分别受惠于人工智能应用商机持续高涨,以及近年美国政府积极把先进芯片的制造与产能引导回美国本土,所以带动对台湾货品的需求。

根据Glassdoor的分析,各种顾问和工程职位也位列薪水最高的前15名。

2. Phong cách phòng thay đồ. Khi người hâm mộ Hồng quân biết được Slott là ứng cử viên được yêu thích cho vị trí huấn luyện viên mới, họ bắt đầu hiểu về phong cách huấn luyện của vị huấn luyện viên 45 tuổi.

Người hâm mộ Hồng quân đã nhanh chóng tìm thấy video quay lại Slott trong phòng thay đồ sau chiến thắng lịch sử trên sân khách của đội bóng trước cường quốc trong nước Ajax khi anh ấy đang huấn luyện câu lạc bộ Hà Lan Feyenoord trong bài phát biểu tạo động lực.

Công chúaánh sáng

Sloter nói: "Chúng tôi có thể giành chiến thắng vì bạn luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi có thể giành chiến thắng trong một trận đấu sân khách mà không có người hâm mộ. Mặc dù đây là một chiến thắng quan trọng nhưng đó chỉ là một chiến thắng , chúng tôi có những mục tiêu lớn hơn trong mùa giải này."

Thứ ba, chúng tôi được một đội bóng khác ở Premier League, Tottenham nhắm đến. Tottenham đã cố gắng để Slott thay thế huấn luyện viên Conte vào năm 2023, nhưng Slott đã từ chối họ vào phút cuối và chọn gia hạn hợp đồng với Feiyanno, chủ yếu vì Feiyano đã đủ điều kiện tham dự Champions League.

4. Một người hâm mộ Guardiola, huấn luyện viên của gã khổng lồ Premier League Manchester City. Slott được giới truyền thông Anh đặt biệt danh là "Guardiola Hà Lan" vì chiến thuật tấn công áp lực cao nổi tiếng của ông, và Slott đã nhiều lần công khai tuyên bố rằng ông coi Guardiola là hình mẫu.

Điều thú vị là bây giờ Slott sẽ dẫn dắt Hồng quân đấu với Manchester City, đội vừa hoàn thành "bốn chức vô địch Premier League liên tiếp" lịch sử.

5. Một thái độ siêng năng và chuyên nghiệp gần như đáng sợ. Khi Slott huấn luyện Feiyanno, anh ấy đã đến sân tập trước khi mặt trời mọc nhiều lần và đích thân giám sát từng buổi tập đồng thời nghiên cứu đối thủ một cách điên cuồng.

Sloter từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng người chơi phải nỗ lực gấp đôi để tạo ra nhiều cơ hội hơn. Ông cũng đưa ra dữ liệu để chứng minh rằng các cầu thủ Feiyannuo sẽ giành chiến thắng khi họ chạy xa hơn đối thủ từ 20 đến 30%.

Triết lý của Slaughter cũng đã biến Feiyannuo trở thành một đội có thể lực tuyệt vời và thường có thể ghi bàn vào cuối trận. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền