Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc >

25 cuộc đấu giá bất động sản buộc phải thế chấp năm nay lên tới hơn 63,87 triệu Đài tệ, cao hơn nhiều so với năm ngoái Lianhe Zaobao |

Báo cáo Thị trấn Hàn Bảo

hanpt@sph.com.sg

Mặc dù chính phủ liên tục gia hạn các biện pháp hỗ trợ khoản vay, một số chủ sở hữu nhà và chủ sở hữu tài sản vẫn bị ảnh hưởng bởi virus coronavirus Do ảnh hưởng của dịch bệnh, tổng cộng 25 bất động sản thế chấp đã bị phá sản trong năm nay, đạt hơn 63,87 triệu nhân dân tệ, cao hơn nhiều so với 23,63 triệu nhân dân tệ của năm ngoái.

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường đấu giá bất động sản năm nay là 122,95 triệu nhân dân tệ, tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà phân tích lạc quan về hiệu quả hoạt động của thị trường đấu giá trong năm tới nhưng kỳ vọng rằng vòng biện pháp hạ nhiệt mới nhất sẽ khiến người mua có thái độ chờ xem trong những tháng tới.

Theo dữ liệu do cơ quan bất động sản SRI tổng hợp và cung cấp cho Lianhe Zaobao, tổng cộng 25 giao dịch mua bán thế chấp (bán thế chấp) bất động sản đã được bán đấu giá trong năm nay, tăng so với 15 giao dịch năm ngoái.

Về tổng số bất động sản được đưa ra thị trường đấu giá năm nay, có 627 bất động sản, cao hơn so với 495 bất động sản năm ngoái.

Dữ liệu do Edmund Tie Properties cung cấp cho thấy tổng cộng 51 bất động sản đã được bán trong thị trường đấu giá tổng thể.

Mo Sisi, đối tác điều hành của SRI, đã chỉ ra rằng điều đáng chú ý là trong số 25 bất động sản buộc phải thế chấp đã được bán, 22 bất động sản đã tìm được người mua tại cuộc đấu giá lần đầu tiên với tổng giá trị là 59,03 triệu nhân dân tệ, chiếm 92,4% tổng giao dịch mua bán thế chấp.

"Điều này cho thấy người mua và nhà đầu tư chủ động và quyết tâm hơn trong việc mua những bất động sản này."

Trong số các bất động sản được thế chấp để bán được bán trong suốt năm, 15 bất động sản là bất động sản nhà ở và 6 bất động sản là bất động sản bất động sản công nghiệp, một dành cho bất động sản thương mại và ba dành cho bất động sản bán lẻ.

Theo khối lượng giao dịch, trong số tất cả các loại bất động sản đã được thế chấp và buộc phải bán thành công, tài sản nhà ở cũng chiếm tỷ trọng lớn nhất, với khối lượng giao dịch là 42,53 triệu nhân dân tệ, chiếm 66,6% Tổng số. Tiếp theo là bất động sản công nghiệp và thương mại, lần lượt chiếm 15,29% và 15,50% lượng giao dịch.

Giám đốc bán hàng và đấu giá tài sản Tai Yuxiang, Chen Ziping, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng do dịch vi-rút corona, đặc biệt là các hạn chế đối với hoạt động xem nhà trong thời gian ngắt mạch, hoạt động đấu giá năm ngoái đã rơi vào tình trạng suy thoái lịch sử.

Cơ quan tiền tệ đã triển khai chương trình tạm hoãn trả nợ cho các cá nhân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng, chương trình này cũng làm giảm số lượng bất động sản buộc phải bán vào năm ngoái.

Tuy nhiên, Chen Ziping chỉ ra rằng dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng đến tỷ lệ thất nghiệp, nhiều cá nhân và công ty đã bắt đầu cảm nhận được tác động của dịch bệnh này trong năm nay, khiến tỷ lệ thất nghiệp tăng nhẹ. trong việc mua bán thế chấp.

Thị trường bán đấu giá và thế chấp nói chung đã tăng mạnh trong quý 2 và quý 3 năm nay, nhưng khi chúng ta bước vào giai đoạn lễ hội cuối năm, thị trường đã bình tĩnh trở lại.

Mo Sisi cho biết các cuộc đấu giá địa phương đã được tiến hành mà không gặp trở ngại trong suốt năm nay, nhưng năm ngoái, do các yếu tố bao gồm các biện pháp ngắt mạch nên các cuộc đấu giá thực tế đã không thể tổ chức trong nửa năm.

"Với việc nối lại các hoạt động đấu giá, nhu cầu bị dồn nén trước đây cũng đã dẫn đến số lượng giao dịch thành công tại các cuộc đấu giá tăng lên."

Ngoài ra, cô tin rằng giá nhà tư nhân cũng cao hơn." đã mang lại những hậu quả tiêu cực cho bất động sản phi nhà ở. Người mua cũng đang chuyển sang loại bất động sản này vì họ không phải lo lắng về việc phải trả Thuế trước bạ của Người mua bổ sung (ABSD) và Thuế trước bạ của Người bán (SSD) khổng lồ khi mua bất động sản thương mại.

Không thiếu nhà để bán với mức chiết khấu lớn trên thị trường thế chấp để bán.

Mặt khác, cũng không thiếu nhà để bán với mức chiết khấu lớn trong thị trường thế chấp để bán năm nay thị trường bán hàng.

Một căn hộ trên tầng 16 của Vida nằm trên đường King Hill được bán với giá 1,76 triệu Đài tệ, thấp hơn 28,8% so với giá mua ban đầu.

Căn hộ tầng một tại số 8 Nathan Hill được bán với giá 9,1 triệu Đài tệ, thấp hơn 25,4% so với giá mà chủ sở hữu trả gần 11 năm trước.

Hướng tới năm tới, Chen Ziping dự đoán rằng khi chính phủ triển khai một loạt biện pháp hạ nhiệt mới, một số người mua dự kiến ​​sẽ có thái độ chờ xem trong những tháng tới.

Mo Sisi chỉ ra rằng lệnh cấm trả nợ của chính phủ sẽ không còn được gia hạn nữa và cùng với các biện pháp hạ nhiệt mới, dự kiến ​​sẽ có nhiều bất động sản có giá cao hơn, đặc biệt là nhà sang trọng, sẽ buộc phải bán bằng thế chấp. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền