Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch >

Hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết tại các danh lam thắng cảnh đã phục hồi trong quý 3, chuyển lỗ thành lãi so với cùng kỳ năm trước và theo quý.

Global Newswire (globalnewswire.cn): Máy siêu tráicây

 

探索产业工人“订单式”培养,搭建校企合作新平台,专业设置围绕就业需求……近年来,曲靖市探索职业教育产教融合发展,以新专业支撑新产业,发展产业工人培育基地,推动职业教育高质量发展。

会上,北京大学集成电路学院院长蔡一茂,北京智芯微电子科技有限公司总经理赵东艳,南京大学集成电路学院党委书记、执行院长王欣然,北京航空航天大学集成电路学院常务副院长张悦等嘉宾分别作了题为《高质量的产教融合创新平台建设服务学科建设与产业发展》《产教融合支撑能源电子产业高质量发展》《集成电路学院产教融合探索》《集成电路产教协同育人探索与思考》的专题报告,与会嘉宾共同探讨了集成电路产教融合等焦点问题。

从清末的新式学堂,到民国的师范学校,再到如今的本科院校,湖南第一师范学院始终坚持以教师教育为特色,构建面向未来教师培养的新体系。

12月5日,一场以“课后服务助成长,五育花开乐未来”为主题的课后服务成果展在当地南平实验小学举办。

研学班为期3天,内容包括“大中小学思政课一体化研究与实践” “思政课如何讲好中国故事”专题讲座、思政课一体化课程观摩,以及“天津市中外制度比较思政课重点实验室”“天津市高校思政课改革‘红色影视融入思政课’重点实验室”“天津海河教育园区大学生思想政治教育实践基地”现场教学等。

Các báo cáo quý 3 vừa được công bố cho thấy kết quả hoạt động quý 3 của hầu hết các công ty niêm yết trên thị trường lĩnh vực thu hút khách du lịch đã phục hồi đáng kể. Theo dữ liệu của Wind, 19 công ty niêm yết có trong Chỉ số Danh lam thắng cảnh và Du lịch Shenwan đã chuyển lỗ thành lãi hàng năm và hàng tháng.  

 

Cụ thể, 19 công ty niêm yết đạt tổng lợi nhuận ròng là 281 triệu nhân dân tệ trong quý 3 năm 2022 , lợi nhuận tổng thể quý đầu tiên trong năm nay. Để so sánh, 19 công ty niêm yết chịu khoản lỗ tổng thể lần lượt là 762 triệu nhân dân tệ và 801 triệu nhân dân tệ trong quý 1 và 2 năm 2022, và khoản lỗ tổng thể là 113 triệu nhân dân tệ trong quý 3 năm ngoái.

 

Máy siêu tráicây

Sự phục hồi hiệu suất của các công ty niêm yết tại các điểm du lịch trong quý 3 mạnh hơn mức trung bình của ngành. Theo số liệu mới nhất được Bộ Văn hóa và Du lịch tiết lộ, trong quý 3 năm 2022, có 639 triệu lượt khách du lịch nội địa, giảm 21,9% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn mức giảm 26,2% của quý I. quý hai. Trong ba quý đầu năm, doanh thu du lịch nội địa (tổng mức tiêu thụ du lịch) là 1,72 nghìn tỷ nhân dân tệ, giảm 0,65 nghìn tỷ nhân dân tệ so với năm trước và giảm 27,2% so với cùng kỳ năm trước.

 

Cụ thể, Huangshan Tourism (600054), Song Cheng Performing Arts (300144) và Lijiang Shares (002033) đã ghi hình đĩa đơn quý 3 Số tiền lãi hàng quý được xếp vào hàng đầu, đạt lợi nhuận ròng lần lượt là 111 triệu nhân dân tệ, 105 triệu nhân dân tệ và 80,1077 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, China Youth Travel Service (600138), Tianmu Lake (603136), v.v. cũng đạt mức tăng lợi nhuận ròng theo quý khoảng 100 triệu nhân dân tệ trong quý II.

 

Du lịch Hoàng Sơn có lợi nhuận ròng đảo ngược lớn nhất. Công ty bị lỗ 88,4989 triệu nhân dân tệ trong quý hai và quý duy nhất. -Quý lợi nhuận ròng trong quý thứ ba. Mức tăng hàng tháng là khoảng 200 triệu nhân dân tệ. Theo Du lịch Hoàng Sơn, khi tình hình COVID-19 được cải thiện trong quý 3, số người lên núi tăng 130,93% so với cùng kỳ năm ngoái và thu nhập hoạt động tăng 85,52% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tăng lợi nhuận.

 

Trong quý 3, Du lịch Hoàng Sơn đã đưa ra "Mười biện pháp hàng đầu để phục hồi thị trường du lịch Hoàng Sơn" trong mùa cao điểm mùa hè nhằm nắm bắt cơ hội cải thiện tình hình dịch bệnh. Trong mùa du lịch Quốc Khánh, Du lịch Hoàng Sơn thậm chí còn đưa ra thông báo hết công suất được chờ đợi từ lâu“Số lượng đặt vé đã đạt đến sức chứa tối đa và việc đặt chỗ đã bị dừng”.

 

Nắm bắt thời kỳ cửa sổ khi dịch bệnh chậm lại, kịp thời tăng giảm giá và nâng cấp sản phẩm là những điều mà các công ty niêm yết trong ngành danh lam thắng cảnh tìm kiếm trong quý thứ ba “Hoạt động cốt lõi của nguồn mở”.

và phát triển các tour đêm, sản phẩm bay đêm và các sản phẩm khác đã kéo dài thời gian hoạt động và đạt kết quả tốt, lượng khách du lịch đón trong mùa hè tăng lên đáng kể. Trong tương lai, hồ Thiên Mục cũng sẽ tổ chức Lễ hội suối nước nóng băng tuyết vào tháng 11, ra mắt hàng loạt bể tắm đặc biệt và điểm check-in suối nước nóng dành cho người nổi tiếng trên internet.

 

Dịch vụ Du lịch Thanh niên Trung Quốc tiết lộ rằng Khu thắng cảnh Thị trấn Nước Gubei của công ty tiếp tục tìm cách nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời ra mắt thuyền kayak dành cho thị trường mùa hè, tiệc bể bơi, cắm trại trong lều và các chuỗi hoạt động khác, kết hợp với cơn sốt“không gian”,“di sản phi vật thể”,“cơn sốt thể thao” các sản phẩm trại hè; đồng thời, với Trạm B, chúng tôi dự kiến ​​hỗ trợ truyền hình trực tiếp chậm kỳ thi tuyển sinh đại học, v.v. Trong quý 3, hoạt động của Thị trấn nước Gubei phục hồi nhanh chóng, đón 528.800 khách du lịch, tăng 4,71% so với cùng kỳ năm ngoái; đạt lợi nhuận ròng 124 triệu nhân dân tệ, tăng 40,60% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Ngoài việc tăng doanh thu, các công ty niêm yết ở các danh lam thắng cảnh cũng nỗ lực giảm chi tiêu. Lấy Nghệ thuật Biểu diễn Song Thành làm ví dụ, công ty đã giảm đầu tư vào quảng cáo, giúp giảm 68,53% chi phí bán hàng so với cùng kỳ trong ba quý đầu năm; đồng thời làm chậm tiến độ nghiên cứu và phát triển theo từng giai đoạn, giảm chi phí R&D 61,84% mỗi năm. -Ngoài ra, do lợi nhuận từ ngoại tệ tăng lên nên chi phí tài chính của công ty giảm 18,51 triệu nhân dân tệ.

 

Với nỗ lực chung nhằm tăng doanh thu và giảm chi tiêu, tỷ lệ tài sản/nợ phải trả của các công ty niêm yết tại khu danh lam thắng cảnh đã được cải thiện đáng kể giảm. Theo thống kê của Wind, tính đến cuối quý 3 năm 2022, tỷ lệ nợ trên tài sản trung bình của 19 công ty niêm yết trong lĩnh vực du lịch và danh lam thắng cảnh là 30,89%, giảm đáng kể so với mức 50,43% vào đầu quý. năm trước và 46,77% vào cuối quý 3 năm ngoái. {2 đâm vào 999}   

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền