Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch >

FIFA: Brazil giành quyền đăng cai World Cup nữ 2027 |

(Bangkok AFP) FIFA hôm thứ Sáu (17 tháng 5) đã thông báo rằng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2027 sẽ được tổ chức tại Brazil.

Đại hội FIFA lần thứ 74 đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào thứ Sáu. Các hiệp hội bóng đá thành viên đã quyết định thông qua một cuộc bỏ phiếu công khai rằng Brazil sẽ là nước chủ nhà của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2027. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử FIFA, Đại hội đồng FIFA bỏ phiếu chọn nước chủ nhà World Cup nữ Brazil cuối cùng đã giành được quyền đăng cai World Cup nữ tiếp theo với 119 phiếu bầu trên 78 phiếu bầu, đánh bại đối thủ. các nhà thầu Bỉ, Đức và Hà Lan.

Hoa Kỳ và Mexico ban đầu dự định cùng nhau đấu thầu sự kiện này, nhưng cuối cùng quyết định tập trung nỗ lực đấu thầu sự kiện năm 2031 và rút lui khỏi cuộc chiến.

Hai trong số chín kỳ World Cup nữ vừa qua được tổ chức tại Hoa Kỳ và Canada cũng đã đăng cai một kỳ. Tuy nhiên, năm 2027 sẽ là lần đầu tiên Giải vô địch bóng đá nữ thế giới diễn ra ở Nam Mỹ.

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

Mậu Binh

Điều đáng nói là mặc dù Brazil là quốc gia giành được nhiều chức vô địch World Cup nhất ở môn bóng đá nam và cầu thủ bóng đá nữ Marta của Brazil cũng được công nhận là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá nữ, nhưng đội tuyển nữ Brazil đội bóng đá chưa bao giờ vô địch World Cup.

Úc và New Zealand đã đồng tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ thế giới lần đầu tiên vào năm ngoái. Sự kiện này đã gây được sự hưởng ứng rất lớn với doanh thu quảng cáo là 570 triệu đô la Mỹ (khoảng 768 triệu đô la Singapore) và 1,4 triệu người xem. Sự kiện này được cho là đã tiếp thêm dũng khí cho FIFA để mở rộng bóng đá nữ sang các châu lục khác, đồng thời cũng giải thích tại sao ngày càng có nhiều hiệp hội bóng đá thành viên quyết định bỏ phiếu cho Brazil.

Được hiểu rằng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2027 sẽ sử dụng 10 sân vận động từng tổ chức Giải vô địch bóng đá thế giới nam năm 2014. Trong số đó, Sân vận động Maracana nổi tiếng ở Rio de Janeiro sẽ được sử dụng để tổ chức trận khai mạc và trận chung kết, nhưng tất nhiên, những sân vận động này đều cần phải được cải tạo, đặc biệt là Sân vận động Amazon ở Manaus, nơi gần như bị bỏ hoang trong 10 năm. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền