Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > du lịch >

Đoàn quân Sói Xám phô diễn sức mạnh trên sân nhà và đương kim vô địch Golden Nuggets bị kéo vào loạt tiebreak Lianhe Zaobao |

Ngầu Hầm trăm người

(Tin tức toàn diện về Los Angeles) Minnesota Timberwolves đã đánh bại nhà vô địch cuối cùng Denver Nuggets với tỷ số 115-70 ở vòng loại trực tiếp của Giải bóng rổ quốc gia (NBA) vào thứ Sáu (17 tháng 5) theo giờ địa phương), buộc trận bán kết Bờ Tây phải diễn ra. tiebreaker.

Bầy sói xám đã thắng liên tiếp hai trận sân khách ở loạt trận bán kết này, sau đó đến lượt Golden Nuggets thể hiện mình và giành chiến thắng trong ba trận tiếp theo. Bầy sói xám trở lại sân nhà của mình cho trận chiến cuối cùng. Sau khi bị dẫn trước 9-2 ngay từ đầu, toàn đội đã đoàn kết và tung ra cú đột phá ghi bàn với tỷ số 20-0, dẫn trước 31-14 trong hiệp một.

Golden Nuggets phải đối mặt với đội Grey Wolves trẻ hơn trong trận đấu này và năng lượng của họ hoàn toàn không thể theo kịp trận đấu sau. Timberwolves dẫn trước trong hiệp 4. Sau khi Gobert bị sa thải, cách biệt điểm lên 30 điểm, huấn luyện viên Malone của Nuggets giương cờ trắng và loại bỏ đội hình xuất phát. Sau đó, trận đấu trở thành thời gian rác rưởi.

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

Cầu thủ bảo vệ 22 tuổi của Timberwolves Edwards đã ghi được 27 điểm cao nhất trận, 4 rebound, 4 kiến ​​tạo và 3 lần cướp bóng. Các đồng đội của anh là McDaniels và Towns cũng ghi được 21 điểm và 10 điểm với 13. lần lượt bật lại.

Jokic (áo xanh) ghi được 22 điểm và 9 rebound trong trận đấu này. (Reuters)

Tướng Jokic của Nuggets, người đã ghi 40 điểm trong trận gần nhất đè bẹp Timberwolves, ghi 22 điểm và 9 rebound trong trận này, trong khi người gác đền Murray thi đấu bất thường, chỉ thực hiện 4 trong số 18 cú sút và ghi được 10 điểm. .

Sau khi tỷ số đậm 3-3, hai đội sẽ có trận chiến sinh tử trên sân nhà Golden Nuggets vào thứ Hai (20) giờ địa phương. Chỉ có 5 đội trong lịch sử NBA giành chiến thắng trong loạt trận này sau khi thua hai trận đầu tiên ở vòng loại trực tiếp. Lần gần nhất là khi LA Clippers đánh bại Dallas Mavericks ở trận đầu tiên của loạt trận vòng bảng năm 2021, nên Golden Nuggets phải làm điều đó. dốc toàn lực để phá bỏ lời nguyền này nếu muốn bảo vệ chức vô địch của mình. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền