Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí >

Sự trỗi dậy của ô tô điện Trung Quốc đang chia rẽ các nước phương Tây

(New York, ngày 25) Tạp chí Phố Wall đưa tin rằng sự trỗi dậy của xe điện của Trung Quốc đang chia rẽ phương Tây. Để đối phó với sự trỗi dậy của những gã khổng lồ về xe điện của Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu đang đi theo những con đường khác nhau.

E-SPORT

Mặc dù lượng nhập khẩu xe điện Trung Quốc vào Hoa Kỳ cực kỳ thấp nhưng chính quyền Biden vẫn nâng tổng mức thuế đối với xe điện Trung Quốc lên 102,5% vào tháng 5.

大马毕马威通过文告表示,调查发现仅27%的大马人更喜欢在实体店购物。

“我的载客率大约是90%,这在疫情前是前所未有的。”

在当地中药材专业市场做批发发生意的杨老板说,胡椒是今年涨价的明星产品,近几个月每公斤从20多人民币(约12.8令吉)涨到70多人民币(约45令吉)。

Trong khi đó, về phía EU, các mức thuế bổ sung do Brussels công bố trong tháng này sẽ chỉ làm chậm dòng xe điện của Trung Quốc tràn vào. Sản phẩm cần vượt qua sự phản kháng của người tiêu dùng đối với các nhãn hiệu xa lạ, điều này sẽ mất thời gian, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là thị trường đang mở; mức thuế đề xuất dự kiến ​​sẽ tương đối thấp so với Hoa Kỳ và mức thuế cuối cùng có thể còn thấp hơn. Việc tiếp tục điều tra xe điện là một phần của cuộc đàm phán.

Theo báo cáo của "Associated Press", Bộ Thương mại Trung Quốc và Bộ trưởng Kinh tế Đức cuối tuần qua tuyên bố rằng hai bên sẵn sàng đàm phán về quyết định gần đây của EU nhằm tăng đáng kể thuế nhập khẩu đối với sản phẩm điện do Trung Quốc sản xuất. xe cộ.

Đồng thời, truyền thông chính thức của Trung Quốc vào ngày 24 tuyên bố rằng Bắc Kinh đang thúc giục Liên minh Châu Âu từ bỏ kế hoạch tăng đáng kể thuế nhập khẩu đối với xe điện do Trung Quốc sản xuất trước ngày 4 tháng 7.

EU đang xem xét áp dụng mức thuế 10% đối với tất cả các loại xe điện của Trung Quốc. Thuế này sẽ áp dụng cho ô tô do các thương hiệu Trung Quốc và nước ngoài xuất khẩu sang châu Âu, bao gồm cả Tesla.

Ủy ban Châu Âu, cơ quan điều hành của EU, cho biết kết quả sơ bộ của cuộc điều tra về trợ cấp xe điện của Trung Quốc cho thấy "chuỗi giá trị" xe điện của Trung Quốc được hưởng lợi từ "các khoản trợ cấp không công bằng" gây tổn hại cho các đối thủ cạnh tranh của EU.

xe điện Trung Quốc Hoa Kỳ Liên minh Châu Âu Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Hoa Kỳ công bố "Báo cáo về nạn buôn người năm 2024" và Hồng Kông cực kỳ không hài lòng với việc hạ cấp Mỹ công bố "Báo cáo về nạn buôn người năm 2024" và Quốc vương Brunei bị đưa vào danh sách đen cấp độ 3 EU trừng phạt 19 công ty Trung Quốc hỗ trợ Nga tấn công Ukraine Đạt thỏa thuận nhận tội với chính phủ Mỹ, nhà sáng lập "WikiLeaks" giành lại tự do

 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền