Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính >

Lợi nhuận ròng nửa cuối năm của SIA Engineering tăng 11,5% và cổ tức trên mỗi cổ phiếu tăng lên 6 cent |

Tính đến cuối tháng 3, lợi nhuận ròng của tập đoàn trong nửa cuối năm tăng 11,5% so với cùng kỳ lên 37,8 triệu Đài tệ và doanh thu tăng 33,7% so với cùng kỳ lên 580,2 triệu Đài tệ .

Hội đồng quản trị khuyến nghị phân phối cổ tức cuối cùng ở mức 6 xu trên mỗi cổ phiếu vào ngày 14 tháng 8, tăng từ mức 5,5 xu một năm trước và thời hạn đăng ký cổ phiếu là ngày 26 tháng 7.

Khi SIA Engineering công bố kết quả vào tối thứ Sáu (ngày 10 tháng 5), họ chỉ ra rằng hoạt động của tập đoàn đã có lãi trong nửa cuối năm, đạt lợi nhuận hoạt động là 2,2 triệu nhân dân tệ, so với cùng kỳ năm ngoái. hoạt động lỗ 15,5 triệu nhân dân tệ trong cùng kỳ năm trước.

Họ cho rằng việc chuyển từ lỗ hoạt động sang có lãi trong nửa cuối năm chủ yếu là do doanh thu tăng 33,7% trong nửa cuối năm do hoạt động bay tiếp tục phục hồi đã thúc đẩy nhu cầu để bảo trì và tân trang máy bay (MRO).

TeenPattiTeenPatti

Lợi nhuận từ các công ty liên kết và liên doanh trong nửa cuối năm tăng 40,1% so với cùng kỳ lên 51 triệu nhân dân tệ, trong đó 49,2 triệu nhân dân tệ đến từ động cơ và linh kiện và 1,8 triệu nhân dân tệ đến từ khung máy bay và bảo trì đường dây. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của tập đoàn trong nửa cuối năm tăng 11,6% so với cùng kỳ lên 3,37 xu.

Lợi nhuận ròng cả năm của tập đoàn tăng 46,2% lên 97,1 triệu nhân dân tệ và thu nhập của tất cả các đơn vị kinh doanh và công ty đầu tư đều tăng.

出席会议的还有军政府联合秘书耶温乌、主席办公室四部部长莫昂、国家管理委员会委员纽索和科技部长苗登觉等。瓦伦蒂诺维奇则由俄罗斯驻缅甸大使阿齐佐夫及代表团成员陪同出席。

他说:“我之前就呼吁媒体别将事件与宗教挂钩。我们也敦促民众不要夸大这些事件,特别是在社交媒体,也不要传播猜测及发表毫无根据的观点。”34岁的马来男子拉丁罗尤拉上星期五(17日)凌晨持刀闯入柔佛乌鲁地南警察局,当场砍死一名警员并夺走警枪,接着开枪打死一名警员和打伤另一名警员。他随即遭受伤的警员击毙。同一天下午,两名男子共乘一辆车抵达国家王宫,声称要见国家元首。值勤警员将他们拦下后,从车上搜出一把巴冷刀,于是当场逮捕两人。吉隆坡总警长鲁斯迪星期一下午发文告透露,这两人当天就由当局援引刑事法典两项条文控上法庭,他们当庭认罪。警方也援引“1958年腐蚀物、爆炸及危险武器法令”提控其中一人,但他不认罪而要求审讯。上星期六(18日)下午,联合执政党民主行动党副主席郭素沁接获子弹恐吓信,寄信者身份不明。星期天(19日)一名印度族男子企图闯入槟城柑仔园警局,试图抢夺警员的冲锋枪,结果遭警员制伏。事件中没人伤亡。鲁斯迪透露,警方已针对郭素沁案件向两名证人录取口供,但无人被捕。

去年10月以来,缅甸冲突不断升级,军政府面临政变以来最大的挑战。

SIA Engineering đã đạt được lợi nhuận hoạt động cả năm đầu tiên kể từ khi dịch bệnh xảy ra

Lợi nhuận hoạt động cả năm của tập đoàn là 2,3 triệu nhân dân tệ, so với khoản lỗ hoạt động 26,3 triệu nhân dân tệ vào năm trước. Đây là lợi nhuận hoạt động cả năm đầu tiên tập đoàn đạt được kể từ đại dịch COVID-19. Hoạt động kinh doanh bảo trì đường bay của Singapore đã xử lý 94,4% số lượng chuyến bay trong tháng 3 năm nay so với mức trước đại dịch, so với 78,7% vào tháng 3 năm ngoái.

Lợi nhuận cả năm từ các công ty liên kết và liên doanh tăng 29,8% lên 101 triệu Đài tệ, trong đó 97,7 triệu Đài tệ đến từ động cơ và linh kiện và 3,3 triệu Đài tệ đến từ bảo trì khung máy bay và dây chuyền.

Doanh thu cả năm của tập đoàn tăng 37,5% lên 1,0942 tỷ nhân dân tệ và thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng 46,4% lên 8,65 xu. Vào cuối tháng 3, giá trị tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu của tập đoàn là 150,3 xu. Cổ tức cả năm của tập đoàn là 8,0 xu trên mỗi cổ phiếu (bao gồm cổ tức tạm thời là 2,0 xu), cao hơn mức 5,5 xu trên mỗi cổ phiếu của năm trước (không trả cổ tức tạm thời vào năm trước).

Về triển vọng kinh doanh, tập đoàn cho biết: "Khi hoạt động bay và du lịch hàng không toàn cầu trở lại gần mức trước đại dịch, nhu cầu về dịch vụ MRO có vẻ tốt. Tuy nhiên, thị trường lao động thắt chặt, các vấn đề về chuỗi cung ứng và tiền tệ Lạm phát vẫn là vấn đề lớn ảnh hưởng đến biên lợi nhuận hoạt động trong ngắn hạn của chúng tôi."

Giá cổ phiếu của SIA Engineering đã tăng 1,33% vào thứ Sáu, đóng cửa ở mức 2,29 nhân dân tệ. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền