Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí >

Đánh bại Alina để vô địch Ý mở rộng, Iga giữ kín danh hiệu Grand Slam |

(Rome, AFP) Mặc dù đã vượt qua tay vợt xếp thứ hai thế giới Aryna Sabalenka để giành chức vô địch Giải Ý mở rộng vào thứ Bảy (18 tháng 5), tay vợt nữ Ba Lan số một thế giới Iga · Iga Swiatek từ chối coi chiến thắng ở Pháp mở rộng là điều hiển nhiên.

Đây là lần thứ ba Iga 22 tuổi vô địch Giải Ý mở rộng. Trước đó, cô từng đạt đỉnh cao vào các năm 2021 và 2022. Trong cả ba trận chung kết, cô đều quét sạch đối thủ để giành chức vô địch. Vào thứ Bảy, cô đã đánh bại Alina của Belarus với tỷ số 6-2, 6-3, nâng thành tích của họ lên 8 trận thắng và 3 trận thua.

Iga đấu với Alina trong trận chung kết Madrid Open hồi đầu tháng này và cả hai chưa phân định được người chiến thắng cho đến set thứ ba. Hai tuần sau, Iga hoàn toàn đè bẹp đối thủ tại giải Ý mở rộng ở Rome. Bằng cách này, Iga cũng trở thành tay vợt đầu tiên giành chức vô địch Madrid và Roma trong cùng một mùa giải kể từ Serena Williams năm 2013.

Iga, người có thành tích xuất sắc trên sân đất nện, là nhà vô địch đơn nữ Pháp mở rộng ba lần. Cô được coi là ứng cử viên vô địch Grand Slam nhưng cô vẫn muốn giữ phong độ thấp.

Cô ấy nói: "Tôi rất tự tin. Tôi cảm thấy hiện tại mình đang chơi tốt nhưng điều đó không làm thay đổi sự thật rằng tôi muốn giữ sự khiêm tốn. Các giải Grand Slam đều khác nhau, cả trong lẫn ngoài nước." Ngoài sân đấu, có một áp lực khác. Tôi yêu Paris và tôi thích chơi ở đó, đó là một nơi tuyệt vời đối với tôi và tôi thực sự rất thích thời gian ở đó, nhưng đây sẽ là bảy trận đấu khó khăn, vì vậy tôi phải thắng Don'. không coi bất cứ điều gì là đương nhiên.”

Iga đã vô địch Pháp mở rộng vào các năm 2020, 2022 và 2023. Năm 2021, cô bị tay vợt người Hy Lạp Maria Sakkari đánh bại trong trận tái đấu, bỏ lỡ cơ hội bảo vệ danh hiệu.

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

Ngưu Ngưu giành nhà cái

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

财政部统计处处长蔡美娜表示,资通与视听产品、电子零组件可说是台湾对美国出口的两大引擎,主要分别受惠于人工智能应用商机持续高涨,以及近年美国政府积极把先进芯片的制造与产能引导回美国本土,所以带动对台湾货品的需求。 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền