Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí >

Đội đầu tiên kết thúc mùa giải bất bại, Leverkusen làm nên lịch sử Bundesliga |

(Leverkusen Reuters) Sau khi đánh bại Augsburg 2-1 ở vòng đấu cuối mùa giải, tân vô địch Bundesliga Leverkusen đã kết thúc thành công mùa giải Bundesliga, trở thành đội bất bại đầu tiên trong lịch sử Bundesliga.

Mặc dù có thành tích phi thường ở Bundesliga mùa này nhưng huấn luyện viên Alonso không có thời gian để đắm mình trong khoảnh khắc đẹp đẽ này. Toàn đội đã phải chuẩn bị không ngừng nghỉ cho trận đấu tiếp theo.

Giành chức vô địch Bundesliga đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ và hoàn thành cả mùa giải Bundesliga bất bại, Leverkusen sẽ tiếp tục thi đấu ở các trận chung kết UEFA Europa League và trận chung kết Cúp quốc gia Đức, phấn đấu giành được ba chức vô địch trong mùa giải này.

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

财政部统计处处长蔡美娜表示,资通与视听产品、电子零组件可说是台湾对美国出口的两大引擎,主要分别受惠于人工智能应用商机持续高涨,以及近年美国政府积极把先进芯片的制造与产能引导回美国本土,所以带动对台湾货品的需求。

根据Glassdoor的分析,各种顾问和工程职位也位列薪水最高的前15名。

Alonso nói: "Đây là một mùa giải phi thường, không chỉ ở Đức mà còn trên toàn châu Âu. Chúng ta lẽ ra phải có một vị trí trong lịch sử bóng đá châu Âu. 20 năm nữa, chúng ta sẽ nhìn lại 'Chúng ta đã làm được'.

"Đây là một ngày trọng đại đối với câu lạc bộ. Chúng tôi tự hào về những bàn thắng mình đã ghi. Bất bại trong mùa giải và tích lũy được 90 điểm. "

Trong tuần tới, chúng tôi sẽ phấn đấu giành thêm 2 chức vô địch nữa.

Ngoài việc trở thành đội đầu tiên bất bại tại Bundesliga trong một mùa giải, 51 trận bất bại liên tiếp của Leverkusen trên mọi đấu trường mùa này cũng tiếp tục lập kỷ lục Kỷ lục mới của bóng đá châu Âu vào tuần tới, họ sẽ phấn đấu giành thêm hai chức vô địch vào thứ Năm (23/5), theo giờ Singapore, Leverkusen sẽ đối đầu với đội bóng Serie A của Ý trong trận chung kết Europa League. sau đó trận chung kết Cúp quốc gia Đức sẽ thi đấu với đội hạng hai Đức Kaiserslautern vào sáng sớm Chủ nhật (26) theo giờ Singapore

Alonso nói: "Tôi tin ( Giành chức vô địch Bundesliga bất bại), nhưng tôi cần một suất. thêm chút thời gian nữa. Nhưng chúng tôi không có thời gian vì còn mục tiêu lớn tiếp theo (Giải VĐQG châu Âu) và đây là cơ hội hiếm có.

Xem bài Ngưu Ngưu giành nhà cái

"Chúng tôi sẽ ghi nhớ ngày này. Đây là một ngày đặc biệt, chúng tôi đã nâng cao chức vô địch ở đây và vẫn bất bại. Đội bóng này hiện đã được ghi vào lịch sử của Bundesliga." 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền