Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính >

Ipoh Engineering giành được hợp đồng trung tâm hậu cần trị giá 584 triệu USD

(Kuala Lumpur ngày 21) Ipoh Engineering (IJM, 3336, công ty xây dựng bảng mạch chính) thông báo rằng công ty con của họ đã được Strategic Sonata Sdn Bhd (SSSB) trao hợp đồng xây dựng trung tâm hậu cần trị giá 584,32 triệu RM.

THỂ THAO

Theo thông báo, Công ty Xây dựng IJM, một công ty con kỹ thuật của Ipoh, sẽ chịu trách nhiệm xây dựng khu phức hợp văn phòng và nhà kho 6 tầng, nhà hàng 2 tầng cùng các dự án và dịch vụ liên quan khác cho Công ty Strategic Sonata ở Khu 15, Shah Alam, Selangor. Hợp đồng trị giá 584,32 triệu RM và dự kiến ​​hoàn thành trong vòng 28 tháng.

文告指出,马电讯(TM,4863,主板电讯媒体股)将于8月21日,根据监管要求,寻求股东批准签署协议。

报告指出,大部份于1997年至2013年之间出生的Z世代,他们最担心本身的储蓄不足。

美国财政部表示,根据报告发现去年没有一个该国的主要贸易伙伴符合触发认定为“汇率操纵国”的3个标准,即经常账户盈馀至少占国内生产总值(GDP)的3%、双边贸易盈馀巨大,至少达到150亿美元以及外汇干预至少达到相关经济体GDP的2%。

尹锡悦表示,韩国政府分别在三方面着力优化,包括实现工作和家庭兼顾、减轻养育压力、解决住房问题。其中完善育儿休假制度、提高男性育儿假使用率、增加发放育儿津贴等都是潜在构想。

THỂ THAO

Tuyên bố cũng nêu rõ rằng ngoại trừ National Investment Corporation (PNB), là cổ đông chung của Ipoh Engineering và Strategic Sonata, bất kỳ giám đốc hoặc cổ đông lớn nào của Ipoh Engineering và những người có liên quan khác đều không có bất kỳ lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp nào trong mối quan hệ dự án.

Kỹ thuật Ipoh Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Lợi nhuận ròng quý cuối cùng của Ipoh Engineering tăng vọt 12,25 lần và chia cổ tức 6 sen/cổ phiếu "Liên minh đường sắt cao tốc Long Singapore" thể hiện sức mạnh của mình! Giá cổ phiếu IJM từng đạt mức cao nhất 6 năm Có siêu viện trợ nước ngoài! Berjaya Land, Ipoh Engineering, MRCB và KMB thành lập "Liên minh đường sắt cao tốc dài Singapore" Dự án tàu KLIA dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động? Ipoh Engineering dẫn đầu liên danh với tư cách là nhà thầu mới

 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền