Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính >

Changsen Holdings đã có một khởi đầu thuận lợi khi niêm yết với mức chênh lệch 75% trong suốt cả ngày.

ĐÁ GÀ

(Kuala Lumpur ngày 21) Công ty cung cấp nguyên liệu thực phẩm Penang Changsen Holdings (AGRICOR, 0309, Growth Enterprise Market) đã được niêm yết trên Thị trường Doanh nghiệp Tăng trưởng của Bursa Malaysia hôm nay, đóng cửa ở mức 87,5 sen, cao hơn so với đợt chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) ) giá 50 sen, phí bảo hiểm là 37,5 sen hay 75%. Changsen Holdings mở cửa ở mức 79 sen trong thời gian đầu giao dịch, mức chênh lệch là 29 sen hoặc 58% so với giá IPO là 50 sen.

Khi thị trường đóng cửa, giá cổ phiếu của Changsen Holdings đóng cửa ở mức 87,5 cent, với khối lượng giao dịch là 87,7 triệu cổ phiếu, khiến nó trở thành cổ phiếu phổ biến thứ 9 và là cổ phiếu tăng giá lớn thứ 4.

ĐÁ GÀ

Changsen Holdings được thành lập vào năm 2009. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là thu mua, phân phối và sản xuất nguyên liệu thực phẩm nông nghiệp thực vật, bao gồm các sản phẩm tinh bột, đậu và các sản phẩm từ đậu nành, ngũ cốc. Công ty cũng sản xuất và bán phụ gia thực phẩm và hành chiên. thương hiệu riêng bao gồm Pokok Agricore, Bapas và Cap Pokok.

Tăng khoảng không quảng cáo và tăng doanh thu

Trong bài phát biểu tại lễ cồng chiêng niêm yết sáng nay, Giám đốc điều hành của Chang Sen Holdings, Wen Wen Hong, cho biết công ty có kế hoạch tăng lượng hàng tồn kho của các cơ sở kho bãi trong khu vực ở Bukit Minja, Penang và Klang, Selangor, để để thu hút thêm nhiều khách hàng mới và từ đó thúc đẩy tăng trưởng Doanh thu.

不愿具名的知情人士透露,NEXX在进行A轮融资前,获长实入股成为首名战略投资者,本轮融资将用于今年在东南亚跟欧美市场扩张。

根据道琼斯市场数据,英伟达盘中大涨的交易价格,在今年首度达到200日均线超过2倍。

他指出,这个亮眼的成绩主要是受惠于外国投资增长23.8%、国内投资增长1.6%及就业数量增加14.6%所推动。

"Khi lượng hàng tồn kho tăng lên, doanh số bán hàng của công ty sẽ tăng lên và chúng tôi sẽ đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm ổn định và thực hiện đơn hàng kịp thời." 

Chang Sen Holdings đã huy động được 25,9 triệu RM trong đợt IPO, trong đó 18,93 triệu RM được sử dụng để mua hàng tồn kho, 2,65 triệu RM được sử dụng để mua một nhà kho ở Bukit Minja, Klang làm cơ sở kiểm kê khu vực, RM570, 000 được sử dụng để tuyển dụng nhân viên và 3,7 triệu RM còn lại để trang trải chi phí niêm yết.

Chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Nhà sản xuất sản phẩm kim loại tấm Yi Cheng Group có kế hoạch IPO để huy động 56,39 triệu nhân dân tệ Sàn giao dịch “thơm” Huayang Coffee dự định IPO để làm ăn lớn! Vụ IPO lớn nhất trên thị trường chứng khoán Malaysia năm nay sắp diễn ra. Tìm hiểu kế hoạch niêm yết của Tập đoàn Johor Plantation trong một bài viết. Sở hữu các thương hiệu như Pokok Agricore, nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm Penang Changsen Holdings sẽ được niêm yết

 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền