Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc >

77% số căn hộ Kangning Riverside đã được bán trong cuối tuần đầu tiên, với tổng giá trị hơn 1,18 tỷ Đài tệ |

Canning Hill Piers, một dự án nhà ở tư nhân cao cấp, đã bán được 77% số căn hộ trong cuối tuần đầu tiên ra mắt, với tổng giá trị bán được hơn 1,18 tỷ Đài tệ.

Corning Riverside, do City Development (CDL) và CapitaLand đồng phát triển, đã mở bán vào Thứ Bảy tuần trước, tính đến 6 giờ chiều hôm qua, 538 căn hộ đã được bán với giá bán trung bình trên mỗi foot vuông là 3000 nhân dân tệ. Trong số đó, căn penthouse siêu sang trọng duy nhất được bán với giá 48 triệu Đài tệ, tương đương 5.360 Đài tệ mỗi foot vuông.

81% người mua là người Singapore, trong khi số còn lại là thường trú nhân và người mua nước ngoài đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Úc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

The Corning River Bend dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025, thời hạn thuê 99 năm và có 2 tòa chung cư, mỗi tòa cao 48 tầng và cao 24 tầng.

Dự án có tổng cộng 696 căn hộ. Ngoài các căn hộ từ 1 đến 5 phòng ngủ, còn có các căn penthouse, Sky Suites và căn penthouse siêu sang, với diện tích từ 409 đến 8.956 m2. bàn chân.

Nhà phát triển sẽ tái phát triển khu vực Liang Court tại Clarke Quay Ngoài khu dân cư tư nhân ở Vịnh Canning, toàn bộ dự án tổng thể bao gồm trung tâm bán lẻ hai tầng CanningHill Square, Marriott International Group ( Một khách sạn do khách sạn quản lý. của thương hiệu Moxy của Marriott International và khu căn hộ dịch vụ Somerset do The Ascott Limited quản lý. 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền