Trung tâm Tin tức
Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức >

Fujitsu đón đầu xu hướng AI để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho thị trường

(Kuala Lumpur ngày 25) Fujitsu (FSBM, 9377, cổ phiếu công nghệ bảng mạch chính), vừa rời khỏi hàng ngũ PN17, sẽ đi theo xu hướng phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) và củng cố hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Giám đốc điều hành Fujitsu Peng Jinjun cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên sau khi tham dự cuộc họp cổ đông thường niên ngày hôm nay rằng các dịch vụ giải pháp thông minh nhà máy và bảo mật kỹ thuật số của công ty đã được trang bị hệ thống AI, có thể giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả.

中国海油天津分公司副总经理张春生介绍说,1亿吨原油相当于2023年中国原油产量的一半,可供千万级大型城市人口使用约20年。

凯德大马信托6月20日组团邀请多家媒体参观其槟城购物商场,《东方财经》是受邀媒体之一。除了合您广场,本报记者也随团参观皇后湾广场。

马股早盘成交量暂为5亿3830万股,成交值为2亿4101万令吉。全场有162只上升股、406只下跌股以及374只股平盘。

ICT Zone亚洲首席执行员林国光指出,该公司的转板活动将进一步提高公司的信誉、威望和声誉,且反映出公司目前的营运规模有所提升。

NỔ HŨ

根据协议,Censuria 将透过投资和策略合作,为上海市安徽商会的企业会员提供支持,帮助他们实现海外拓展目标。

那凯德大马信托是如何将合您广场打造成槟城领先的零售商场之一?

Đồng thời, Peng Jinjun cũng lạc quan về triển vọng của Fujitsu.

Ông chỉ ra rằng trước khi công ty rời PN17, công ty đã thiết lập được một lượng khách hàng nhất định. Những khách hàng này có niềm tin đáng kể vào công ty và sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

"Bây giờ chúng tôi đã ra khỏi danh sách PN17 nên thị trường tin tưởng hơn vào chúng tôi."

Peng Jinjun nói thêm rằng các nhóm khách hàng của công ty bao gồm Cơ quan Phát triển Đầu tư Malaysia (MIDA) và Bộ Đầu tư, Thương mại và Công nghiệp (MITI).

Khi được hỏi liệu Fujitsu có cân nhắc việc tái phân phối cổ tức hay không, Peng Jinjun trả lời rằng công ty vừa mới nổi lên từ nhóm PN17 và cần vốn cũng như thời gian để phát triển trong ngắn hạn. Khi hoạt động kinh doanh đi đúng hướng, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho các cổ đông. .

Lần gần đây nhất Fujitsu trả cổ tức là vào năm tài chính 2006 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12).

"Trong năm tài chính 2023, Fujitsu đã đạt được lợi nhuận ròng 3 triệu RM và kết quả hoạt động năm nay sẽ tốt hơn năm ngoái."

Tính đến 2:35 chiều, giá cổ phiếu của Fujitsu tăng nhẹ 1 sen hay 3,03% lên 34 sen.

{hai mươi mốt} Fujitsu trí tuệ nhân tạo Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Hiển thị con át chủ bài của AI, Apple trở lại với đầy đủ sức khỏe Công việc vàng ở Phố Wall không được đảm bảo? Robot giao dịch AI kiếm được số tiền lớn một cách dễ dàng Ủy ban Truyền thông Malaysia và Microsoft hợp tác thúc đẩy giảng dạy trí tuệ nhân tạo Đại học Sudan Idris khai giảng khóa học trí tuệ nhân tạo

 

Thông tin nóng

thông tin liên quanPowered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền